We Speak Vietnamese

Header

Fred Haas Toyota World là Đại lý Toyota có lượng tiêu thụ số 1 ở Texas* và Đại lý Tundra số 1 thế giới**. Có lý do giúp chúng tôi đạt được thành tích đó. Mục tiêu của chúng tôi là mang đến cho bạn trải nghiệm mua xe tốt nhất từng có và các nhân viên bán hàng thân thiện của chúng tôi muốn bạn cảm thấy thoải mái nhất khi mua chiếc xe mới hoặc xe cũ tiếp theo của mình tại đây. Chúng tôi có một số chuyên gia được đào tạo chuyên sâu có thể hỗ trợ bạn về mọi khía cạnh trong quy trình mua xe bằng ngôn ngữ mà bạn lựa chọn.

Gặp gỡ nhân viên kinh doanh nói tiếng Việt của chúng tôi

Jimmy Nguy

Jimmy Nguy

Bán xe mới trên Internet
jnguy@fhtworld.com
281-296-5231
Lee Loi

Lee-Loi Ta

Bán xe mới trên Internet
lee_ta@fredhaastoyota.com
281-296-5360
Kenny Le

Kenny Le

Trợ lý Giám đốc Dịch vụ
kle@fredhaas.com
281-296-5387
Loan Truong

Loan Truong

Nhân viên hành chính Phụ tùng
ltruong@fhtworld.com
281-296-5325

HIỆN ĐANG TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN ĐA NGÔN NGỮ!
Tại Fred Haas Toyota World, chúng tôi biết rằng thành công của chúng tôi bắt nguồn từ nguồn nhân lực. Họ giúp xây dựng mối quan hệ bền chặt với khách hàng dựa trên niềm tin và tôn trọng. Chúng tôi đang tìm kiếm các thành viên đa ngôn ngữ thân thiện, ham học hỏi và mong muốn phát triển cùng với công ty của chúng tôi. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để gia nhập đội ngũ giành giải thưởng của chúng tôi!

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI »
Car

Khi muốn tìm mua chiếc xe Toyota mới hoàn hảo, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng chúng tôi. Fred Haas Toyota World là nơi có kho hàng Toyota lớn nhất Texas. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe đã qua sử dụng chất lượng cao, chúng tôi chính là đích đến mà bạn cần. Chúng tôi luôn có sẵn hàng trăm xe con, xe tải, xe SUV và xe Toyota đã qua sử dụng chất lượng cao trong kho. Chúng tôi có xe cũ thuộc mọi phong cách và ở mọi mức ngân sách. Để bạn hoàn toàn yên tâm, tất cả xe Toyota mới và xe cũ đều được bán kèm Gói dịch vụ gia đình Fred Haas của chúng tôi.

Lineup
keys

Bạn đang nghĩ đến việc bán xe? Do nhu cầu mua xe cũ tăng vọt, giao dịch của bạn đáng giá hơn bao giờ hết. Chúng tôi đảm bảo nhiều hơn cho giao dịch của bạn. Chúng tôi trả mức giá cao nhất cho mọi dòng xe thuộc tất cả các hãng. Bán xe tại Fred Haas Toyota nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện.

BÁN/GIAO DỊCH »
bar

Bạn cần bảo dưỡng xe? Bạn cần sửa chữa xe? Chúng tôi cung cấp mức giá cạnh tranh và giờ dịch vụ thuận tiện.  Từ bảo dưỡng định kỳ như thay nhớt và thay lốp đến các sửa chữa lớn hơn, các kỹ thuật viên được đào tạo có chứng chỉ của chúng tôi sẽ đảm bảo hiệu suất hoạt động tốt nhất cho xe của bạn với chi phí thấp hơn.

ĐẶT LỊCH BẢO DƯỠNG »XEM TẤT CẢ PHIẾU MUA HÀNG »

Cuối cùng, Fred Haas Toyota World sẽ đảm bảo bạn luôn nhận được dịch vụ chăm sóc khách hàng nhanh chóng, kịp thời, lịch sự cho dù bạn mua xe hay mang xe đến bảo dưỡng. Văn hóa thân thiện như một gia đình của chúng tôi là điều cho phép chúng tôi luôn mang đến cho mọi khách hàng những gì tốt nhất.  Cho dù phục vụ trực tuyến hay tại đại lý, chúng tôi luôn đảm nhiệm nhiều hơn để phục vụ tốt nhất cho bạn.

NHẬN CHỈ ĐƯỜNG »

BẠN ĐANG TÌM KIẾM NHIỀU THÔNG TIN HƠN?

ĐIỀN VÀO BIỂU MẪU DƯỚI ĐÂY VÀ CHÚNG TÔI SẼ SỚM LIÊN HỆ LẠI VỚI BẠN!

 

Xin cảm ơn! Một nhân viên của Fred Haas Toyota sẽ sớm liên hệ với bạn.
*Tuyên bố dựa trên Tổng doanh số bán lẻ tính theo GST 2003-2021 cho Fred Haas Toyota World.
**Tuyên bố dựa trên tổng doanh số đại lý tính theo GST 2006-2021 cho Fred Haas Toyota World